ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

BKT ถล่ม AB.Tps 2 ต่อ 0 เกมส์ ขึ้นแท่นตามไปล้างตาที่นัดงาน Garena Star League 2015

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

 

 สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์ทั้งหลาย

 ตอนนี้การแข่งขัน Pro League 2015 : Spring Season ก็ได้ใกล้ดำเนินถึงจุดสิ้นสุดสักที หลังจากที่ตอนนี้เราได้อีก 1 ทีมที่จะเข้าไปแข่งขันกับทีม Toxic ที่ไปรอก่อนในนัดชิงชนะเลิศนั้นก็คือ ทีมยักษ์แดง Bangkok Titans ที่ถูกเขี่ยลงมาสายล่าง โดยพวกเขาฝ่าด่านทีม Absolute.Tempest เพื่อมาล้างตากับเหล่าเห็ดพิษอีกครั้งในวันที่ 28 - 29 มีนาคม ณ ไบเทคบางนา ที่จะถึงนี้ แต่ก่อนที่เราจะไปชมการแข่งขันสนุกสุดมันที่จะถึงนี้ ทีมงาน League of Legends Thailand ขออาสาพาทัวร์ไปรู้จักกับทั้งสองทีมดังกล่าวก็อีกสักรอบกันเลยดีกว่า

 

วิเคราะห์เจาะลึกกับสองทีมที่จะไปชิงชัยกันในงาน GSL 2015

 


หนทางสู่นัดชิงชนะเลิศของทั้ง 2 ทีม

 

ทีม Team Toxic

สมาชิกชุดปัจจุบัน

 Xegor - Top Laner

 Hi its Viper - Jungler

 MtES.GTS Steinz - Mid Laner

 Avye - AD Carry

 LovelyToonZ - Support

 MtES.GTS Gravity - สำรอง / ผู้จัดการทีม 

 Clg HotpotGG - สำรอง / โค้ช

  หลังจากจบการแข่งขันในรอบล่าสุดที่ทีมสหพันธ์เห็ดได้เอาชนะทีมยักษ์แดงในสาย Winner's Bracket ในช่วงสองสัปดาห์ก่อน ตอนนี้เรายังไม่ทราบความเคลื่อนไหวของทีมนี้มากขึ้น แต่ที่แน่นอนหลังจากที่แพทซ์ 5.5 นี้ค่อนข้างมีผลกระทบกับแต่ละทีมที่เหลืออย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับทีม Toxic แต่เป็นในแง่บวกมากกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่ง Top Lane กับสองแชมป์เปี้ยนที่ตัวของ Xegor เคยในใช้การแข่งขันเก่าๆอยู่บ่อยๆอย่าง Trundle และ Kassadin น่าจะทำเรามีโอกาสเห็นแชมป์เปี้ยน 2 ตัวนี้อยู่พอสมควรทีเดียวในการแข่งขัน Garena Star League ที่จะถึงนี้

  ส่วนอีกเรื่องนึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในการแข่งขันที่จะถึงนี้นั้นก็คือ การเดินเกมส์ของตัว Hi its Viper ที่ทำได้ดีมากๆในรอบก่อนหน้านี้ แต่กับนัดชิงชนะเลิศนี้ทำถ้าจะไม่ง่ายได้เหมือนรอบที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

ผู้เล่นโดดเด่นจากทีม Toxic ที่น่าจับตามอง :
Xegor กับแชมป์พูลที่ดูจะเข้าทางกับการเล่นของตัวเขาอยู่พอสมควร และ Hi its Viper จะผงาดเหมือนครั้งก่อนๆที่ผ่านมาได้หรือไม่ ?

 

ทีม ฺBangkok Titans

สมาชิกชุดปัจจุบัน

 BKT WarL0cK - Top Laner

 BKT 007x - Jungler

 BKT G4 - Mid Laner

 BKT Lloyd - AD Carry

 BKT Valen - Support

 ฺBKT - ผู้จัดการทีม / โค้ช

 ผลงานของพวกเขาในสองรายการล่าสุดอย่าง PL 2015 : Spring Season และ GPL 2015 : Spring Season รอบแบ่งกลุ่มที่ 2 ในหลายๆวันที่ผ่านมา น่าจะบอกอะไรกับเราบางอย่างได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะพัฒนาการที่โดดเด่นในเรื่องของการเล่นจังหวะทีมไฟต์ในหลายๆแมทซ์ที่ผ่านมา คงทำให้ตอนนี้คงจะไม่พูดอะไรมากกับทีมยักษ์แดงว่า "ยากที่หลายทีมจะต้านทานในนาทีนี้" ยกเว้นกับเรื่องความหลากหลายในการเลือกแชมป์เปี้ยนตำแหน่ง Jungle ในตอนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ G4 เริ่มกำจัดปัญหาเรื่องนี้ไปได้บ้างแล้ว ซึ่งตัวของ 007x อาจมีเซอร์ไพรส์กับการเลือกตัวแชมป์ที่จะมาใช้ในงานแข่งนัดชิงชนะเลิศ หากมีการเทไปแบนในตำแหน่ง Jungle ก็เป็นได้

ผู้เล่นโดดเด่นจากทีม Bangkok Titans ที่น่าจับตามอง :
ฺBKT 007x กับวันที่มีการแบนตำแหน่งป่าตัวหลักๆที่มีอยู่น้อยนิดในช่วงนี้น่าจะเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

 

ติดตามข่าวสารการแข่งขัน LOL ทั้งในและเทศได้ที่

 


By
Thu, 19 Mar 2015 16:18:34 +0700