ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

Pro League 2016 Summer รอบ Knockout Stage

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

 

  

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์

การแข่งขัน Pro League 2016 Summer Season ได้ดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว และตอนนี้เราก็ได้ตัวแทนทั้ง 8 ทีมที่ทำคะแนนสูงสุดในรอบ Group Stage มาชิงชัยเพื่อก้าวไปสู่ทีมที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย การแข่งขันรอบ Knockout Stage ในครั้งนี้จะทำการแข่งขันแบบ Offline ณ บริษัทการีน่า ออนไลน์ ประเทศไทย ในวันที่ 2 - 3 ก.ค. 2559 เพื่อหาตัวแทน 4 ทีมมาต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งในงานครบรอบ 4 ปี ของเกม League of Legends ในวันที่ 16 ก.ค. 2559 โดยมีเงินรางวัลรวมกว่า 470,000 บาท และสิทธิ์ในการเข้าแข่งขัน Garena Premier League 

เพื่อนๆสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบ Knockout Stage ได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้

  

รายชื่อทีมที่เข้ารอบ Knockout Stage

 

ทีมอันดับที่ 1) Bangkok Titans 
ทีมอันดับที่ 2) eos gaming
ทีมอันดับที่ 3) Underdog
ทีมอันดับที่ 4) Go To Sleep 
ทีมอันดับที่ 5) Ultimate Senpai
ทีมอันดับที่ 6) Team Terrigen
ทีมอันดับที่ 7) Ozone F4TE
ทีมอันดับที่ 8) Animus gaming 


( เพื่อนๆสามารถคลิกที่ชื่อทีมเพื่อทำความรู้จักกับสมาชิกของแต่ละทีมได้ )

 

สายตารางการแข่งขันรอบ Knockout Stage

  ทีมที่ทำคะแนนดีที่สุดในรอบ Group Stage อันดับ 1 และ 2 จะได้สิทธิ์เป็นทีมว่างในรอบ Semi-Finals และ ทีมอันดับ 3 และ 4 จะได้สิทธิ์เป็นทีมว่างในการแข่งขันรอบ Knockout Stage รอบสอง ส่วนทีมอันดับที่ 5 - 8 นั้นจะต้องทำการแข่งขันกันในรอบแรก เพื่อเข้าสู่รอบต่อไป

 

ตารางคะแนนการแข่งขันรอบ Group Stage เพื่อนๆสามารถดูตารางคะแนนรอบ Group Stage แบบเต็มได้ที่นี่!! 

เว็บไซต์อัพเดทข่าวสารการแข่งขัน Pro League 

  เพื่อนๆเหล่าซัมมอนเนอร์ สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขัน Pro League ได้ทาง https://lol.garena.in.th/esports/tournament/ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาทำความรู้จักกับเว็บนี้กันเลยดีกว่า

 

ตารางเวลาการแข่งขันและถ่ายทอดสดเมื่อเพื่อนๆเข้ามาที่เว็บ https://lol.garena.in.th/esports/tournament/ แล้วให้คลิกที่หัวข้อ Pro League 2016 Summer ด้านบนเพื่อนๆก็จะได้พบกับตารางเวลาการแข่งขันของแมตซ์ต่างๆ ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทำการแข่งขันจนถึงปัจจุบัน

 

ตารางคะแนนและอันดับการแข่งขันเมื่อเพื่อนๆ คลิกเข้ามาที่หัวข้อ Pro League 2016 Summer แล้วให้คลิกตรงกลางที่คำว่า Standings เพื่อนๆก็จะพบกับตารางคะแนนปัจจุบันในการแข่งขัน และสามารถคลิกเลือกดูตารางคะแนนทั้งรอบ Group Stage และ Knockout Stage ได้อีกด้วย

 

ข่าวสารเกี่ยวกับการแข่งขันเพื่อนๆสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการแข่งขันต่างๆ ได้ที่หัวข้อ Articles ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารการแข่งขันทั้งในประเทศและนอกประเทศ

 

รับชมแมตซ์การแข่งขันย้อนหลังสุดท้ายเพื่อนๆที่พลาดการรับชมถ่ายทอดสดในแต่ละแมตซ์นั้น สามารถย้อนกลับมาดูได้ที่หัวข้อ VODS เพียงแค่เพื่อนๆคลิกเลือกแมตซ์ตามวันเวลาที่คู่นั้นทำการถ่ายทอดสดก็สามารถรับชมได้แล้วไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาใน Youtube เลยง่ายใช่ไหมละครับ

 

ติดตามข่าวสารและรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้ คลิกเลย!!

 

By
Wed, 29 Jun 2016 14:33:03 +0700