ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

เปิดลงทะเบียนแล้ว! พร้อมวิธีการสมัคร League of Legends Thailand Master Cup

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

          ยินดีต้อนรับเหล่าซัมมอนเนอร์สู่การเปิดภาคเรียนใหม่ปีการศึกษา 2559 ทุกคนครับ สำหรับเปิดภาคเรียนการศึกษานี้มีทัวร์นาเมนต์ต้อนรับนักเรียนและนักศึกษาในระดับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยทุกท่าน เตรียมตัวพร้อมรบกันได้ในรายการ League of Legends Campus League ( LCL ) ชิงทุนการศึกษาเป็นเงินสดรวมทั้งสิ้นมูลค่าถึง 1,600,000 บาท!! สนับสนุนโดย Republic of Gamers ผู้นำด้านความแรง และสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมสำหรับคอเกมเมอร์ตัวจริง โดยกิจกรรมนี้ถูกสร้างมาเพื่อมุ่งเน้นสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียน นักศึกษา ทั้งภายในและภายนอกสถาบัน อีกทั้งยังเป็นโอกาสสำคัญในการสร้างชื่อเสียง และเกียรติยศให้กับสถาบันของตนเองให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วย และวันนี้ทีมงานจะแจ้งวิธีการสมัครทุกขั้นตอนอย่างถูกต้อง เพื่อให้เหล่าซัมมอนเนอร์ทุกท่านเข้าใจได้ง่ายๆ โดยมีขั้นตอนการสมัครทั้งหมดดังนี้ 

 

ระยะเวลาในการลงทะเบียนแข่งขัน: 8 สิงหาคม เวลา 12.00น. - 5 กันยายน 2559 เวลา 23.59น.

 

เริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกภายในโรงเรียน / มหาวิทยาลัย: 7 กันยายน - 25 กันยายน

 

ขั้นตอนในการลงทะเบียนแข่งขัน League of Legends Thailand Master Cup

 

รับชมวิดีโออธิบายวิธีลงทะเบียนได้ที่นี่

 

 การลงทะเบียน

 

 • ผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่สนใจจะต้องทำการลงทะเบียนแข่งขันแบบ นักเรียน / นักศึกษาทุกคน เพื่อบันทึกข้อมูลในการเป็นนักกีฬา eSports โดยมีวิธีการสมัครตามลิ้งนี้ https://lol.garena.in.th/news/content/13474.html ผู้เข้าแข่งขันมีความจำเป็นต้องกรอกข้อมูลชื่อ , ประเภทของสถาบัน , ชื่อสถาบันให้ถูกต้องและต้องเป็นสถานศึกษาเดียวกับผู้เล่นในทีมของคุณเท่านั้น เพราะข้อมูลดังกล่าวมีผลในการชวนเข้าร่วมทีม หากกรอกคนละสถาบันจะไม่สามารถชวนเข้าทีมได้และหลังจากกรอกลงไปแล้วจะไม่สามารถแก้ไขได้ หากผู้เล่นพร้อมแล้วไปลงทะเบียนพร้อมๆกันได้เลย

 

ลงทะเบียนข้อมูลกันเลย!


 

 • หลังจากทำการลงทะเบียนเป็นนักกีฬา eSports เรียบร้อยแล้ว ผู้เข้าแข่งขันต้องลงทะเบียนทีมของตนเองโดยใช้เพียงคนเดียวเท่านั้น (เฉพาะหัวหน้าทีม) ได้ที่นี่  https://lol.garena.in.th/esports/lcl ให้คลิกลงทะเบียน และ เลือกหัวข้อ "ลงทะเบียนแข่งขัน"

 

เลือก ลงทะเบียนแข่งขัน

 

หรือ เข้าสมัครลงทะเบียนทีมที่นี่

 

 

 •  หลังจากทำการล็อคอินเสร็จสิ้น ให้กดสร้างทีม

 

 

 • กรอกชื่อทีม , ตัวอักษรย่อของทีม , รูปโลโก้ทีม ขนาด 150x150PX ไฟล์ขนาดไม่เกิน 300KB เท่านั้น พร้อมกรอกเบอร์โทรศัพท์ของตนเอง ทั้งนี้ผู้เล่นจำเป็นต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามข้อมูลที่ทีมงานกำหนดไว้ หลังจากนั้นให้ทำการกดปุ่มตกลงเป็นอันสร้างทีมเสร็จสิ้น

 

 

 • ขั้นตอนต่อไปหัวหน้าทีมที่ทำการสร้างทีมเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะสามารถทำการชวนเพื่อนในสถาบันเดียวกันเข้าร่วมทีมของตนเองได้ รวมถึงสามารถเชิญออกจากทีมได้เช่นกัน (เฉพาะหัวหน้าทีมเท่านั้น) เพราะฉะนั้นผู้ลงทะเบียนมีความจำเป็นจะต้องอยู่สถาบันศึกษาเดียวกันเท่านั้น จึงจะสามารถเชิญชวนเพื่อนเข้าร่วมทีมได้ ในขั้นตอนนี้ให้กรอกเลข UID ของผู้ร่วมทีมที่ต้องการชวน และกดส่งคำเชิญในแถบสีเขียวด้านหลัง หากส่งคำเชิญเรียบร้อยแล้วจะมีข้อความยืนยันการส่งคำเชิญชวนแก่ผู้เล่นดังกล่าว โดยผู้เล่นจำเป็นต้องชวนเพื่อนร่วมทีมให้ครบ 5 คน (วิธีการตรวจสอบ UID ของผู้เล่นที่นี่ http://goo.gl/0Tg7LZ)

 

 

 •  ผู้ที่ถูกเชิญชวนเข้าร่วมทีมจะได้รับแถบคำเชิญตามรูป โดยผู้เล่นสามารถตอบรับคำเชิญ หรือ ยกเลิกคำเชิญได้

 

 

 • หลังจากกดตอบรับคำเชิญเสร็จสิ้น ชื่อของผู้ที่ถูกเชิญเข้าทีมจะถูกบรรจุอยู่ในทีม โดยหัวหน้าทีมมีสิทธิ์เพียงคนเดียวเท่านั้น ในการเชิญผู้เล่น เข้าร่วม/ออกจากทีม หรือในอีกแง่หนึ่งก็คือผู้ที่ตอบรับเข้าร่วมทีมเรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถกดออกด้วยตนเอง เป็นอันจบขั้นตอนในการลงทะเบียนทีมและเชิญชวนเพื่อนเข้าร่วมทีม

 

หน้าต่างของหัวหน้าทีม

 

หน้าต่างของผู้ที่ถูกเชิญเข้าร่วมทีม

 

หมายเหตุ :

 • หากทำการกรอกข้อมูลแล้วไม่ขึ้นชื่อโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยที่สังกัดอยู่ให้ติดต่อ Garena Support เพื่อทำการเพิ่มเติมต่อไป
 • ผู้เล่นที่สมัครลงแข่งขันจำเป็นต้องสถานศึกษาเดียวกันเท่านั้น
 • เฉพาะหัวหน้าทีมเท่านั้นที่สามารถเชิญผู้เล่นเข้าร่วม/ออกจากทีมได้
 • สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนข้อมูลในการเป็นนักกีฬา eSports ทุกคนจะได้รับของขวัญเป็น Academy Vladimir (เฉพาะสกินเท่านั้น) และในกรณีที่ผู้ลงทะเบียนมีสกินอยู่แล้ว ระบบจะทำการมอบ 230 RP ให้แทน (ระบบจะทำการแอดของขวัญให้ภายใน 3-5 ชั่วโมงนับจากการลงทะเบียน)

 

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

ผู้นำด้านความแรง และสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมสำหรับคอเกมเมอร์ตัวจริง

 


ขอให้มีความสุขกับเกม League of Legends

By
Mon, 08 Aug 2016 11:21:20 +0700