ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

Saigon Joker Champion of Garena Premier League Summer 2016

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

  

 สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์

 Saigon Jokers ตัวแทนจากประเทศเวียดนาม คว้าแชมป์รายการ Garena Premier League Summer 2016 สำเร็จ และได้สิทธิ์เป็นตัวแทนของทวีป Southeast Asia ไปแข่งขันต่อในรายการ International Wildcard Qualifiers ณ ประเทศบลาซิล

   

การแข่งขันในรอบ Group Stage ทั้ง 3 วันที่ผ่านมา Saigon Jokers นั้นทำผลงานได้ดีเยื่ยมด้วยการเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม ด้วยสกอ ชนะ 5 แพ้ 1 ซึ่งแมทซ์นั้นพวกเค้าพ่ายแพ้ให้กับ Bangkok Titans และในรอบ Semi Finals นั้นพวกเค้าต้องเจอกับ Vestigial ตัวแทนจากประเทศสิงคโปร์ 

 
 

Saigon Jokers สามารถเอาชนะ Vestigial ด้วยสกอ 3 - 0 เกม และเข้าสู่รอบ Grand Finals พบกับคู่แข็งที่เรียกได้ว่าสูสีกันมาตลอดนั้นก็คือ Bangkok Titans เปรียบดังเป็นแมตซ์ล้างตาระหว่างทั้งสองทีม

  

 แมตซ์การแข่งขันในรอบ Grand Finals ระหว่าง Saigon Jokers และ Bangkok Titans แข่งกันในระบบ best of 5 ซึ่งทั้งสองทีมนั้นฟาดฟันกันอย่าดุเดือดถือได้ว่าสูสีกันมาก ทำเอาแฟนๆทั้งสองทีมต่างลุ้นกันเหงื่อตกเลยทีเดียว 

  

 

การแข่งขันดำเนินมาถึงเกมสุดท้ายในแมตซ์ที่ห้า ทั้งสองทีมต่างสู้กันอย่างเต็มที่แต่ด้วยแผนการที่ยืดหยุนและการเดินเกมที่ดีกว่า Saigon Jokers ก็สามารถเอาชนะ Bangkok Titans และคว้าแชมป์ได้สำเร็จ และเป็นตัวแทนของทวีป Southeast Asia ไปแข่งขันรายการ International Wildcard Qualifiers เพื่อก้าวไปสู่เวทีระดับโลก

  

ขอขอบคุณเพื่อนๆเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกคนที่รับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน Garena Premier League Summer 2016 และให้เสียงตอบรับที่ดีตลอดมา

 

  ติดตามข่าวสารและช่องทางการรับชมได้ที่นี่

 

  ขอให้มีความสุขกับเกม League of Legends

By
Mon, 15 Aug 2016 13:14:15 +0700