ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

Garena All-Star 2016

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

    

  

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์

           เตรียมพบกับการแข่งขันที่เต็มไปด้วยผู้เล่นระดับแนวหน้าในทวีป Southeast Asia ในรายการ Garena All-Star 2016 ณ โฮจิมิน ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 ทีมงานได้สรุปผลการโหวตของเพื่อนๆในแต่ละตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย เชิญรับชมโฉมหน้าทีม All Star Thailand ได้เลยครับ

      การแข่งขัน Garena All-Star 2016  เป็นการแข่งขันเพื่อค้นหาทีม All Star ที่แข็งแกร่งที่สุดของทวีป Southeast Asia ไปแข่งขันในรายการ IWCI All Star 2016  ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน และก้าวไปสู่การแข่งขันรายการ All Star 2016

 

รายชื่อสมาชิกทีม All-Star Thailand

   

Top ได้แก่ MossyGenius จากทีม Animus Gaming


 

เนื่องจากผู้ที่เล่นที่มีคะแนนโหวตสูงสุด 4 อันดับแรกขอสละสิทธิ์จากการแข่งขัน ตำแหน่งจึงตกเป็นของ "MossyGenius" ซึ่งอยู่อันดับที่ 5

 

 

Jungle ได้แก่ Noy จากทีม Underdog


 

 Noy ได้รับคะแนนเสียงโหวตเป็นอันดับ 1 ในตำแหน่ง JUNGLE ด้วยผลโหวต 36.37% หรือ 1123 votes 

 

 

Mid ได้แก่ Duke จากทีม Ultimate Senpaiเนื่องจากผู้ที่เล่นที่มีคะแนนโหวตสูงสุดอันดับ 1 และ 3 ขอสละสิทธิ์จากการแข่งขัน ตำแหน่งจึงตกเป็นของ "Duke" ซึ่งอยู่อันดับที่ 4

 

 

AD CARRY ได้แก่ Coldenfeet จากทีม Underdog


 

Coldenfeet ได้รับคะแนนเสียงโหวตเป็นอันดับ 1 ในตำแหน่ง AD CARRY ด้วยผลโหวต 45.98% หรือ 1420 votes

 

 

Support ได้แก่ SEK จากทีม Bangkok Titans


 

เนื่องจากผู้เล่นในตำแหน่ง SUPPORT ทั้งหมดขอสละสิทธิ์จากการแข่งขัน ยกเว้น Porsche ที่ไม่สามารถลงได้เพราะติดเงื่อนไขห้ามผู้เล่นทีมเดียวกันอยู่ในทีม All Star เกิน 2 ตำแหน่ง ดังนั้นทีมงานจึงจำเป็นต้องหาผู้เล่นในตำแหน่ง SUB หรือตัวสำรองมาแทน ผลปรากฏว่า ผู้เล่นที่ได้ผลโหวตอันดับ 1 ถึง 14 ขอสละสิทธิ์ทั้งหมด ยกเว้นผู้ที่ได้ลงแต่ตำแหน่งอื่นๆและติดเงื่อนไขห้ามผู้เล่นทีมเดียวกันอยู่ในทีม All Star เกิน 2 ตำแหน่ง ดังนั้นตำแหน่งจึงตกเป็นของ "Sek"  ซึ่งอยู่อันดับที่ 15

 

 

Sub ได้แก่ Intreso จากทีม Bangkok Titans


 

เนื่องจากผู้เล่นในตำแหน่ง SUB ผู้เล่นที่ได้ผลโหวตอันดับ 1 ถึง 24 ขอสละสิทธิ์ยกเว้นผู้ที่ได้ลงแต่ตำแหน่งอื่นๆและติดเงื่อนไขห้ามผู้เล่นทีมเดียวกันอยู่ในทีม All Star เกิน 2 ตำแหน่ง ดังนั้นตำแหน่งจึงตกเป็นของ "Intreso"  ซึ่งอยู่อันดับที่ 25

 

 

 ขอเชิญชวนเพื่อนๆรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน Garena All-Star และส่งกำลังใจเชียร์ทีม  All-Star Thailand กันด้วยนะครับ

 

  ติดตามข่าวสาร League of Legends ได้ที่ลิ้งด้านล่าง

  

 

By
Thu, 10 Nov 2016 23:53:38 +0700