ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

ถ่ายทอดสดการแข่งขัน Garena All-Star 2016

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

    

  

 

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์

 

         ถึงเวลาระเบิดความมันส์กับการแข่งขัน Garena All-Star 2016 ที่รวมไปด้วยผู้เล่นมากฝีมือในทวีป Southeast Asia ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน นี้ ศึกครั้งนี้เป็นการแข่งขันเพื่อชิงสิทธิ์เข้าแข่งขัน IWCI All-Star 2016 ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน โดยมีทีมเข้าแข่งขันทั้งหมด 6 ทีม จาก 6 ประเทศ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเชิญเพื่อนๆรับชมข้อมูลการแข่งขันกันเลย

 

         ทีมงานขอขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมโหวต All Star Thailand ในครั้งนี้ แต่ผลโหวตนั้นอาจจะไม่เป็นไปตามที่เพื่อนๆคาดหวังไว้ เพราะ "ผู้เล่นที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดในหลายตำแหน่งนั้น ขอสละสิทธิ์ไม่เข้าร่วมการแข่งขัน เนื่องจากติดธุระส่วนบุคคล" ทั้งนี้ทีมงานจึงต้องมอบสิทธิ์ให้กับบุคคลอันดับถัดไปที่พร้อมไปแข่งขันและสามารถทุ่มเทในการฝึกซ้อม เพื่อเป็นทีมตัวแทนของประเทศไทย และการแข่งขันครั้งนี้ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร ขอให้เพื่อนๆช่วยส่งแรงใจเชียร์ทีมตัวแทนประเทศไทยสู้ศึก Garena All-Star ด้วยครับ 

 

ตารางถ่ายทอดสดการแข่งขัน All-Star

   

การแข่งขันครั้งนี้ แบ่งเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้

 กลุ่ม A

- Vietnam Championship Serie A
- The Legends Circuit Malaysia
- LoL Garuda Series

 

กลุ่ม B

- Thailand Pro League
- The Legends Circuit Singapore
- Pro Gaming Series

 


   

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 

 

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 


 

 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559    

รายชื่อ All-Star ทั้ง 6 ประเทศ

 Thailand Pro LeagueVietnam Championship Serie A The Legends Circuit Singapore   The Legends Circuit MalaysiaPro Gaming SeriesLoL Garuda Series ขอเชิญชวนเพื่อนๆรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน Garena All-Star ส่งตรงจากประเทศเวียดนาม และอย่าลืมส่งกำลังใจเชียร์ทีม  All Star Thailand กันด้วยนะครับ

 


 

  ติดตามข่าวสาร League of Legends ได้ที่ลิ้งด้านล่าง

  

 

By
Wed, 16 Nov 2016 12:20:49 +0700