ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

Vietnam : Champions GPL Summer 2017

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

 

 

     GIGABYTE Marines และ Young Generation ตัวแทนจากประเทศเวียดนามสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์เปี้ยนและรองแชมป์ในศึกการแข่งขัน Garena Premier League Summer Split 2017 และเป็นตัวแทนของทวีป Southeast Asia เข้าร่วมแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกม League of Legends ในรายการ World Championship 2017 ที่ใกล้จะเริ่มขึ้นช่วงสิ้นเดือนกันยายนนี้ ณ กรุงเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน

 

 

การแข่งขันรอบแรก GIGABYTE Marines แชมป์เปี้ยนจากซีซั่นก่อนได้สิทธิ์เป็นทีมวางในรอบ Knockout Stage พวกเค้าสามารถเอาชนะทีม Manila Eagles ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ ทีมอันดับสองจากรอบ Group Stage ด้วยสกอ 3-0 เกมได้อย่างสบายๆและได้เข้าสู่สาย Winner Bracket ในรอบที่สอง

 

 

การแข่งขันในสาย Winner Bracket ทีม GIGABYTE Marines พบกับทีม Ascension ตัวแทนจากประเทศไทยอดีตรองแชมป์จากการแข่งขันซีซั่นก่อน ที่สามารถเอาชนะทีม Young Generation ทีมอันดับหนึ่งจากรอบ Group Stage ด้วยสกอ 3-2 เป็นการรีแมทซ์คู่ชิงอีกครั้ง

  

 

ในรอบชิงชนะเลิศสาย Winner Bracket ทีม GIGABYTE Marines สามารถเอาชนะทีม Ascension ได้อย่างขาดลอยด้วยสกอ 3-0 เกม คว้าตำแหน่งแชมป์เปี้ยนได้เป็นครั้งที่สองและได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน World Championship 2017 รอบ Group Stage 

 

 

การแข่งขันวันสุดท้ายเป็นแมทซ์ชิงชนะเลิศในสาย Loser Bracket เป็นการพบกันระหว่าง ทีม Ascension พบกับ Young Generation เป็นแมทซ์ล้างตาระหว่างทั้งสองทีมอีกครั้งและเป็นการตัดสินว่าทีมใดจะได้เข้าสู่ Worlds Championship เป็นทีมที่สองตาม GIGABYTE Marines

 

 

และแล้วชัยชนะก็ตกเป็นของทีม Young Generation ที่สามารถแก้เกมและพริกกลับมาชนะทีม Ascension ได้ด้วยสกอ 3-2 เกม คว้าตำแหน่งรองแชมป์และคว้าสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน World Championship 2017 รอบ Play-in ตามทีมรุ่นพี่ได้สำเร็จ

 

 

ขอขอบคุณเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกท่านที่มาร่วมงานและรับชมดูผ่านทางถ่ายทอดสดที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีขอบคุณครับ

 เพื่อนสามารถรับชมภาพบรรยากาศงานได้ทาง : https://goo.gl/TK6kzA

 

 

By
Tue, 29 Aug 2017 15:31:18 +0700