ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

สรุปผลโหวตทีม Garena All-star ประเทศไทย!

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

 

 

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์

     กิจกรรมโหวตผู้เล่นในดวงใจเพื่อคัดหาทีม All-Star ของประเทศได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากเพื่อนๆเหล่าซัมมอนเนอร์ ในที่สุดเราก็ได้ผู้เล่นในตำแหน่งต่างๆจากผลโหวตของเพื่อนๆ ที่จะเป็นตัวแทนสู่ศึก Garena All-Star ในวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2560 ณ ประเทศเวียดนามที่กำลังจะถึงนี้ เรามาสรุปผลโหวตทีม All-Star ของประเทศไทยว่ามีใครเป็นตัวแทนในแต่ละตำแหน่งบ้าง!

 

TOP


ผู้ที่ได้คะแนนการโหวตสูงสุดในตำแหน่งนี้ คงไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Jisu ผู้เล่นชาวเกาหลีที่ทำผลงานได้โดดเด่นในการแข่งขันใน Thailand Proleague Summer Split ทำให้ตนเป็นที่ยอมรับและได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนในตำแหน่ง Top Lane

 

  

โดยคะแนนโหวตของ Jisu คือ 5490 คะแนน! ตามด้วย Rockk 790 และ Calm 409 คะแนน

 

JUNGLE


ดูจากผลโหวตแล้ว เพื่อนๆ เหล่าซัมมอนเนอร์คงอยากให้ผู้เล่นหน้าใหม่ไฟแรงไปโชว์ฝีมือในสังเวียนต่างประเทศ ถ้าพูดถึง Jungle ที่มาแรงตอนนี้ แน่นอนว่าคือ H0peLess โดยเขาได้รับคะแนนโหวตสูงสุด และเป็นตัวแทนในตำแหน่ง Jungle ของทีมประเทศไทย!

 

 

โดยคะแนนโหวตของ H0peLess คือ 4470 คะแนน! ตามด้วย Limitz 1980 และ Nuni 175 คะแนน

 

MID


ในตำแหน่งเลนกลางนั้น ก็เป็นอีกตำแหน่งที่มีการโต้เถียงกันระหว่างเหล่าซัมมอนเนอร์ว่าคนไหนจะเหมาะสมกับทีมมากกว่า เพราะผู้เล่นแต่ละคนก็มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ในท้ายที่สุดผลโหวตก็ตกไปอยู่ในกำมือของผู้เล่นชาวเกาหลีอีกเช่นกัน นั่นก็คือ Patrick และเขาจะเป็นตัวแทนในตำแหน่ง Mid Lane ของเรา!

 

 

โดยคะแนนโหวตของ Patrick คือ 5202 คะแนน! ตามด้วย G4 1384 และ Tap 391 คะแนน

 

ADC


ตำแหน่งนี้ เป็นตำแหน่งที่มีคนพูดถึงมากที่สุดเพราะในวีดีโอ Pick Me Up! นี่มีการข่มกันในเรื่องการยิง Ward และการยืนเลน พูดได้ว่าเรียกเสียงหัวเราะจากเหล่าซัมมอนเนอร์ได้อย่างมาก แต่สุดท้ายแล้ว ผลโหวตโดยรวมของตำแหน่ง ADC นั้นเป็นของกำนัล Lloyd ไม่ใช่ใครอื่น!

 

 

โดยคะแนนโหวตของ Lloyd นั้นคือ 5837 คะแนน! ตามด้วย Coldenfeet 648 และ Aleph 288 คะแนน

 

SUPPORT


หลายๆคน อาจจะคิดว่า ผู้เล่นตำแหน่งนี้จะตกไปอยู่ในกำมือของชาวต่างชาติอย่าง Fixer แต่เนื่องจากว่ากฏของ Garena All-Star ได้ระบุไว้ว่า "ทีมประเทศไทยสามารถมีผู้เล่นต่างชาติได้เพียง 2 คน" ทำให้ Fixer ผู้มีคะแนนโหวตสูงสุดในตำแหน่ง Support แต่ต่ำสุดในผลโหวตของผู้เล่นต่างชาติ ถูกเปลี่ยนไปเป็นผู้เล่นที่มีผลโหวตเป็นอันดับสองซึ่งก็คือ Whatthejes นั่นเอง!

 

 

โดยคะแนนโหวตของ Whatthejes คือ 1254 คะแนน! มาแทน Fixer 4772 คะแนน ตามด้วย Warl0ck 722 คะแนน

 

และนี่คือโฉมหน้าของผู้เล่นในแต่ละตำแหน่งที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในงาน Garena All-Star!

 

 

อย่าลืมสนับสนุน และ เป็นกำลังใจให้พวกเขาคว้าชัยชนะในการแข่งขัน เพื่อเป็นชื่อเสียงและหน้าตาของประเทศไทย!

 

By
Tue, 07 Nov 2017 12:37:48 +0700