ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

ประกาศเกี่ยวกับงาน All-Star 2019

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะประกาศว่างาน All-Star จะกลับมาในอีสปอร์ตอารีน่าในลาส เวกัสในวันที่ 5-7 ธันวาคม งานAll Star 2019 เป็นงานเฉลิมฉลองที่มีเหล่าโปรเพลเยอร์และคนใหญ่คนโตจาก League Of Legends มาร่วมด้วยทั้ง 3 วันและมีการจัดทัวร์นาเมนต์ กิจกรรมการกุศล และโหมดเกมที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้เรายังจะบอกว่างาน All Star 2019 จะมีการแข่งขัน Team Fight Tactics (TFT) ที่มีผู้เล่นชั้นนำและผู้มีอิทธิพลมากมาย

ในปีที่แล้วแฟนๆ ของแต่ละลีกได้โหวตให้โปรเพลเยอร์กว่า 30 คนเข้าร่วมการแข่งขัน All Star และเป็นตัวแทนภูมิภาค นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เคยเชิญสมาชิกของ League of Legends Partner Program เข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 60 คนและยังได้ร่วมทีมกับเหล่าโปรเพลเยอร์ในหลายๆ ทัวร์นาเมนต์

 

ในงาน All-Star 2018 เราได้เห็น Caps จาก LEC เอาชนะ Pabu จาก OPL ในการแข่งขัน 1 v 1

 

ใครจะเข้าร่วมในงานบ้าง?

การรวมตัวกันประมาน 64 All Stars รวมทั้ง:

  • 2 โปรเพลเยอร์จากแต่ละภูมิภาคที่โหวตโดยแฟน ๆ
  • โปรเพลเยอร์ 6 คน “ที่ได้รับเชิญ All-Star” ได้รับการคัดเลือกโดย Riot หลังจากจบการโหวตจากแฟน ๆ
  • ลีกพาร์ทเนอร์ (สตรีมเมอร์,สมาชิกชุมชนLOL,อื่นๆ) จากทั่วโลก คัดเลือกโดย League Partner Program
  • ผู้เล่นที่โด่งดังในโหมด TFT จากทั่วโลก

 

งาน All-Star เป็นการเฉลิมฉลองของชุมชนลีกทั้งหมดและนี่เป็นครั้งแรกเลยที่เราจะมีการแข่งขันแบบTeam Fight Tactics กับคนที่ถูกเลือกโดย League Partner Program,โปรเพลเยอร์ และความนิยมจากชุมชน TFT ทั่วโลก นี่อาจรวมถึงสตรีมเมอร์ที่คุณชอบ, นักแต่งคอสเพลย์, คนคิดคอนเทนต์และอื่นๆ รายชื่อเต็มของพาร์ทเนอร์ที่จะเข้าร่วมจะมีการประกาศก่อนเริ่มงาน

เราแค่อยากให้แน่ใจว่าทุกอย่างนั้นจะครอบคลุมและทำให้แฟนๆ ทั่วโลกทุกคนได้เพลิดเพลิน ด้วยเหตุนี้เราจะนำผู้เข้าร่วม (รวมทั้งโปรเพลเยอร์และพาร์ทเนอร์) จากทุกภูมิภาค นี่คือวิธีที่เราเลือกโปรเพลเยอร์เหล่านั้น:

1.แฟนๆ จะโหวตโปรเพลเยอร์ 2 คนจากภูมิภาคของพวกเขาเพื่อส่งไปยัง All-Star โปรเพลเยอร์ที่แข่งบ่อยๆก็จะมีสิทธิ์
2.แฟนๆ อาจจะลงโหวตให้กับภูมิภาคอื่นได้เช่นกัน แม้ว่าการโหวตของคนต่างภูมิภาคจะมีผลแค่ไม่เกิน20%ของการโหวตทั้งหมดภายในภูมิภาคใดก็ตาม
3.ผู้ที่ได้คะแนนโหวตอันดับ 2 ในแต่ละภูมิภาคจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานด้วย
4.การอัปเดตอันดับจะมีให้ในช่องทางโซเชียล LoL Esports และเว็บไซต์การลงคะแนน

จะเปิดให้ทำการโหวตประมาณ 1 สัปดาห์ จับตามองบนเว็บไซต์ lolesports.com และบัญชีโซเชียลของ LoL Esports สำหรับเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดที่แน่นอนของช่วงเวลาการโหวต

 

Doublelift & Voyboy ชนะการแข่งขันการกุศล 2v2 ระดมเงิน 100,000 ดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนความพยายามด้านสุขภาพจิตและร่างกายทั่วโลก

 

พวกเขาจะแข่งอะไรกันบ้าง?

  • ทัวร์นาเมนต์ All-Star 1v1
  • ทัวร์นาเมนต์ TFT
  • 5v5 Summoner’s Rift
  • โชว์แมทช์
  • โหมด URF (โหมดพื้นฐาน)
  • โหมด Tandem (คนนึงจับคีย์บอร์ด อีกคนจับเมาส์)

 

งาน All-Star จะให้คุณได้เฉลิมฉลองกับทั้ง 2 บุคลิกเช่น Tyler1 กับโปรเพลเยอร์ในตำนานอย่าง Faker

 

ด้วยการเพิ่ม Team Fight Tactics งาน All-Star 2019 สัญญาว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เหลือเชื่อที่จะมีสมาชิกของชุมชนลีกมากขึ้นกว่าทุกครั้ง เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเฉลิมฉลองปีอันยอดเยี่ยมในลีกและอีสปอร์ตลีกกับบรรดาแฟนๆ จากทั่วโลก มันจะเต็มไปด้วยความประหลาดใจเช่น sneak peeks เล็กๆ น้อยๆ และ Spotlights ของเนื้อหาใหม่ๆ

 

เกี่ยวกับอีสปอร์ตของ League Of Legends:

อีสปอร์ตของLeague Of Legends เป็นกีฬาระดับโลกที่ดึงดูดความสนใจของแฟนๆ นับล้านทั่วโลก มีโปรเพลเยอร์มากมายกว่า 800 คนจากทีมอีสปอร์ต LoL 100 กว่าทีมมาแข่งขันกันใน 13 ลีกทั่วโลก
ลีกของแต่ละภูมิภาคจะประกอบไปด้วยประมาณ 10 ทีม ที่จะแข่งขันกันตลอดทั้งปีโดยจะแบ่งเป็น 2 ซีซั่น ทีมที่ได้แชมป์จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าแข่งขัน 2 รายการใหญ่: The Mid-Season Invitational and The World Championship

By
Mon, 23 Sep 2019 11:01:04 +0700