ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

AXE ประกาศตัวเป็นพาร์ทเนอร์คนใหม่ของ LoL Esports

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

AXE เซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กับงาน League of Legends Esports ระดับโลก 

 

เรามีความยินดีที่จะประกาศเกี่ยวกับอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ของ League of Legends Esports - AXE ตลอดหลายปีนี้เป็นผู้สนับสนุน Esports แบรนด์น้ำหอมผู้ชายอันดับ 1 ของโลกจะมาเป็นพาร์ทเนอร์ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกลายของงาน Esports League of Legends ระดับโลกอย่างเป็นทางการ: Mid-Season Invitational, World Championship, และงาน All-Star การเป็นพาร์ทเนอร์นี้จะเปิดตัวทันทีที่งาน 2019 League of Legends World Championship ด้วยการแผยแพร่ที่ครบวงจร สร้างโดย AXE พร้อมกับ 72andSunny Amsterdam

 

AXE Gaming มุ่งหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นให้กับ League of Legends โปรเพลเยอร์และแฟนๆ แฟนๆ สามารถตั้งตารอที่จะได้เห็น AXE Gaming เฉลิมฉลองการเล่น League of Legends ระดับมืออาชีพรวมถึงชุมชนที่มีการถ่ายทอดสดการออกอากาศ และอื่นๆ

 

“ AXE มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการสนับสนุนคะแนนความชอบของเยาวชนจากดนตรี กีฬาและวัฒนธรรม เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกลายเจ้าแรกที่ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ League of Legends Global Esports” กล่าวโดย Gaurav Raisinghani ผู้อำนวยการระดับโลกของ AXE “เราหวังว่าจะสร้างคุณค่าให้กับชุมชนและสนับสนุนให้แฟน ๆ แสดงความรักและความเคลื่อนไหวของพวกเขาอย่างไม่เกรงกลัวและคว้าโอกาสทั้งในและนอกเกม”

 

AXE เป็นแบรนด์ไอคอนในพอร์ตโฟลิโอของ Unilever ซึ่งพาร์ทเนอร์ผ่านแบรนด์ของมันมีคุณสมบัติมากมายทั่วโลกรวมถึง ROKit Williams Racing in Formula One, Copa Libertadores, La Liga, City Football Group, Chelsea Football Club, Boca Juniors, River Plate, และอื่นๆ

 

“เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ AXE ของ Unilever ใน League of Legends” อีสปอร์ตที่มีชื่อเสียงมากที่สุด” กล่าวโดย Naz Aletaha หัวหน้าฝ่ายหุ้นส่วนด้านการกีฬาระดับโลกและการพัฒนาธุรกิจของ Riot Games “ AXE เป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแรงบันดาลใจให้ความมั่นใจและแบ่งปันความหลงใหลในอีสปอร์ตของเรา มุมมองดังกล่าวเมื่อรวมกับความเชี่ยวชาญของพวกเขาในการเปิดใช้งานกีฬาแบบดั้งเดิมและกีฬาแบบใหม่ที่สำคัญจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ให้กับแฟนๆ”

 

AXE ได้เปิดตัว AXE Gaming เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วในความพยายามที่จะเป็นแชมป์ในรูปแบบที่นับไม่ถ้วนที่ผู้คนใช้เล่นเกมเพื่อแสดงความมั่นใจและเชื่อมต่อกับผู้อื่นได้อย่างมั่นใจ นี่จะเป็นความร่วมมือครั้งแรกของแบรนด์กับลีกอีสปอร์ตการเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีที่สุดของ League of Legends Esports ร่วมกับ Louis Vuitton, Mastercard, Alienware, StateFarm, Secretlab, OPPO และ Red Bull

 

By
Wed, 16 Oct 2019 17:59:45 +0700