ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

ระเบิดสนาม !! พร้อมเงินรางวัลกว่าล้านบาท กับ League of Legends Pro League 2014

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน


สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์

     ทีมงาน League of Legends Thailand ภูมิใจเสนอการแข่งขันของ League of Legends ประจำปี 2557 โดยการแข่งขันระบบ league จะกลับมาอีกครั้งหนึ่งใน League of Legends Pro League 2014 โดยการแข่งขันในฤดูกาลนี้ก็ยังคงความมันส์ด้วยการเชิญ 8 ทีมใน Thailandland Grand Championship มาชำระแค้นเก่าและน้องใหม่ไฟแรงอีก 4 ทีมรวมเป็น 12 ทีม "โดยจะแข่งขันกันในทุกวันจันทร์และอังคารติดกัน 5 สัปดาห์เพือเฟ้นหายอดทีมชั้นเซียนขึ้นมาเป็นแชมเปี้ยนประจำฤดูกาล "ซึ่งมีเงินรางวัลรวมทั้งสิ้นสูงถึง 1 ล้านบาท โดยความมันของ Pro League นี้ถูกแบ่งออกเป็น 3 ซีซั่นด้วยกัได้แก่

     หนาวจับใจสไตล์เมืองร้อนกับ "League of Legends Pro League Winter Season"  

     ต่อมาด้วยฤดูกาลแห่งความสดใสและทรงพลัง "League of Legends Pro League Spring Season" ยิ่งว่าสุดพิเศษโดยแชมเปี้ยนและรองแชมในฤดูนี้จะได้ไปเล่นใน GPL ในฤดูกาลต่อไปอีกด้วย

     ปิดท้ายด้วยความร้อนแรงดุเดือดในโค้งสุดท้ายของ "League of Legends Pro League Summer Season" และอีกเช่นกันแชมเปี้ยนและรองแชมจะได้ไปเล่นใน GPL ในซีซั่นถัดด้วยรวมถึงเป็นฤดูกาลสุดท้ายของการเก็บคะแนนเพื่อชิงสิทธิ์เป็นหนึ่งในแปดที่จะไปแข่งรายการชิงแชมประจำปี Thailand Grand Championship 2014 อีกด้วย

     โดยฤดูกาลแรก Pro League Winter Season นี้จะมีเงินเงินรางวัลรวม ถึง 2 แสนบาทและจะมีการตัดสินแชมประจำ Winter Season ตรงกับงานวันเด็กเลยทีเดียว ส่วนอีก 2 ซีซั่นนั้นทีมงานจะแจ้งกำหนดการที่แน่นอนตามมาภายหลัง

สานฝันสู่ GPL

      สำหรับอันดับอันดับหนึ่งและสองของ Pro League ใน Spring และ Winter Season จะได้ไปเล่นใน GPL ในฤดูกาลถัดไปโดยเงินรางวัลรวมต่อฤดูกาลสูงมากถึง 6 ล้านบาท และที่พิเศษสุดคือใน Summer Season สำหรับแชมในฤดูกาลนนี้จะได้ไป World Championship Season 4 โดยไม่ต้องผ่านการคัดเลือกทันที ซึ่งถือเป็นรายการแข่งขัน League of Legends ที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจะจัดขึ้นเพียงปีละครั้งเพื่อค้นหายอดทีมที่จะมาเป็นราชาหรือว่าแชมโลกประจำในฤดูกาลที่ 4 !!

     แต่ยังไม่หมดความมันเพียงแค่นี้ยังมีการแข่งขัน Yordle Tournament เพื่อที่จะคัดทีมหน้าใหม่ 4 ทีมหรือทีมหน้าเก่าที่อยากกลับมาทวงความยิ่งใหญ่เข้าไปสู่ Pro League ในแต่ละ Season คัดเลือกเพียงแค่ 4 ทีมที่พร้อมจะก้าวเข้าสู้โลกของอมนุษย์โปรลีคที่จะไปไปอาละวาดกวาดแชมกันให้ยิ่งใหญ่ จะมีทีมม้ามืดมาแรงแซงโค้งเหมือน MITH Flashdive ที่มาแรงจนเบรกไม่ได้อีกมั้ย แล้วมาพบกันให้ได้ใน League of Legens Pro League 2014 สงครามครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว!! 

 

 

By
Tue, 22 Oct 2013 17:58:54 +0700