ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

MiTH Flashdive เปิดตำนานไร้พ่าย ครองแชมป์ LoL TGC 2013 พร้อมคว้าเงินแสนไปครอง

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์

     เสร็จสิ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันใหญ่อย่าง League of Legends Thailand Grand Championship 2013 ในงาน TGSBIG 2013 ซึ่งหลังจากที่ฝ่าฟันกันมาอย่างยาวนาน จากจำนวนทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดกว่า 300 ทีม กลั่นกรองอย่างดุเดือนจนเหลือ 8 ทีมสุดท้ายที่ต้องมาขับเคี่ยวกันใน LoL TGC 2013 ณ งาน TGSBIG 2013 เมื่อวันที่ 18-20 ตุลาคมที่ผ่านมา

     และหลังจากที่ผ่านพ้นมรสุมการแข่งขันตลอด 3 วัน ชัยชนะก็ตกอยู่ในมือของทีม MiTH.FD หรือ MiTH Flashdive หลังจากที่คว่ำ Bangkok Titans ที่ปีนป่ายขึ้นมาสู่รอบชิงชนะเลิศหลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับ Team Infinite ไปก่อน ในสาย Winner และกลับมาพลิกเกมเก็บชัยชนะไปในสาย Loser พร้อมขึ้นมาสู่สนามชิงชนะเลิศกับ MiTH Flashdive

     และด้วย Super Play ของ G4 จากทาง MiTH Flashdive ทำให้ทีม MiTH Flashdive สามารถคว้าชัยชนะไปได้แบบขาดลอย 2-0 เกม และด้วยผลจากการที่ผ่านเข้ารอบมาจากสาย Winner ด้วยแต้มต่อที่มีอยู่ 1 คะแนน จึงทำให้ทาง MiTH Flashdive สามารถคว้าแชมป์พร้อมเงินรางวัลกว่า 150,000 บาทไปครอง พร้อมสร้างสถิติผลงาน แชมป์ไร้พ่าย ประจำฤดูกาล 2013 ซึ่งตลอดทัวร์นาเม้น์นี้ ทางทีม MiTH Flashdive ไม่เคยแพ้ใครเลยแม้แต่ในรอบ Group Stage เองก็ตาม

สรุปผลการแข่งขัน

รางวัลชนะเลิศ
-MiTH Flashdive [MiTH.FD]

รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง
- Bangkok Titan [BKT]

รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง
-Team Infinite [iFIN]

รางวัลรองชนะเลิศอันดับสาม
- Estrell Black Bean [Estrell.BB]

Teemo Cup
- รางวัลชนะเลิศ Neo สบู่
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Eclipsez
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง The Illusions
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับสาม The Lost POTETO

By
Wed, 30 Oct 2013 19:48:23 +0700