ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

BKT, MiTH.FD, ABEAR และ NEO ลอยลำเข้ารอบต่อไป Pro League 2014 Spring Season by Red Bull Extra

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

สวัสดีซัมมอนเนอร์

     ผ่านไปแล้ว 4 สัปดาห์ กับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มของรายการ League of Legends Pro League 2014 Spring Season by Red Bull Extra สถานการณ์ของกลุ่ม A ในตอนนี้ ทีม Litter Bear และ Neolution E-Sport Nemesis การันตีเข้ารอบสุดท้ายอย่างแน่นอนแล้ว ส่วน Go to Sleep, Doublebuff และ Team Infinite ที่มีคะแนนห่างกันเพียงทีมละ 1 คะแนน ยังมีลุ้นด้วยกันทั้ง 3 ทีม แต่จะมีทีมนึงที่ต้องผิดหวัง เพราะมีเพียง 4 ทีมเท่านั้น ที่จะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

 

     สำหรับกลุ่ม B แชมป์และรองแชมป์จากฤดูกาลที่แล้ว ก็การันตีเข้ารอบสุดท้ายแล้วทั้งคู่ แต่จะเป็น Bangkok Titans หรือ MiTH.Flashdive ที่เข้ารอบเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม คงต้องมาดูแมทช์ตัดสินที่ทั้ง 2 ทีมนี้ต้องมาเจอกันเองเป็นแมทช์สุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ทีมอันดับ 3 ของกลุ่มอย่าง Nyan Cat ก็สะสมคะแนนมาได้ดี ผ่านเข้ารอบอย่างแน่นอนแล้วเช่นกัน โควต้าสุดท้ายคงต้องมาวัดกันระหว่าง Fountain และ Kero.TH ที่ มีคิวจะต้องมาเจอกันในวันจันทร์หน้า

 

ผลการแข่งขันวันที่ 21 เมษายน 2557

 

วีดีโอย้อนหลังการแข่งขัน Little Bear vs Neolution E-Sport Nemesis

 

วีดีโอย้อนหลังการแข่งขัน Go to Sleep vs Doublebuff

 

 

ผลการแข่งขันวันที่ 23 เมษายน 2557

วีดีโอย้อนหลังการแข่งขัน Bangkok Titans vs Kero.TH

 

วีดีโอย้อนหลังการแข่งขัน Team Infinite vs Neolution E-Sport Nemesis

 

 

อันดับคะแนนล่าสุด

      *** สำหรับทีม Fountain ที่ยอมแพ้บายในแมทช์ที่เจอกับ Bangkok Titans ไป 2 เกม โดนหักคะแนน 2 คะแนน ตามกติกาที่ทีมงานได้ระบุไว้ และหากมีการยอมแพ้บายเกิดขึ้นอีก 1 ครั้ง จะโดนตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันทันที ***

 

     ในสัปดาห์หน้าต้องจับตามองกลุ่ม A ให้ดีเลยครับ เพราะทั้ง 3 ทีมที่มีสิทธิ์เข้ารอบสุดท้าย จะวนมาเจอกันเอง ไม่ว่าจะเป็น iFIN vs DB หรือ iFIN vs GTS ซึ่งแต่ละแมทช์จะมีผลอย่างมาก ว่าจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไปหรือไม่ และหลังจากแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มสัปดาห์ที่ 5 เสร็จสิ้นแล้ว ทีมอันดับ 1-4 ของแต่ละกลุ่มจะต้องไปแข่งขันต่อในรอบสุดท้าย กับการแข่งขัน League of Legends Pro League 2014 Spring Season by Red Bull Extra เพื่อเชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท และสิทธิ์เข้าแข่งขัน Garena Premier League 2014 Summer Season ซึ่งแชมป์ของรายการนี้เท่านั้น ถึงจะได้ไปลุยต่อในระดับมืออาชีพของทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

By
Fri, 25 Apr 2014 16:19:40 +0700