ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

สรุปผลการแข่งขัน GPL 2014 : Summer Season รอบ 4 ทีม พร้อมข่าวด่วน กรณี NFL !

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์ทั้งหลายที่รักการดูถ่ายทอดสดการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ

  ล่าสุดการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้าย พึ่งจบการแข่งขันไปหนึ่งแมทซ์โดยเป็นการแข่งขันระหว่าง Azubu Taipei Assasins ลูกโป่งผีตัวท๊อปของการแข่งขัน กับ Saigon Fantastic Five ตัวแทนจากประเทศเวียดนาม โดยผลการแข่งขันปรากฏว่าทีม Azubu Taipei Assasins คว้าชัยชนะเหนือตัวแทนจากเวียดนามไปอย่างสุดมัน 3 ต่อ 1 เกมส์


 ส่วนการแข่งขันระหว่าง ทีมแก๊งเด็กแสบ Neolution E-Sport Full Louis อีกหนึ่งตัวแทนจากประเทศเวียดนาม พบกับ เหล่าม้าโหด ahq E-Sport club ตัวแทนจากฝั่งไต้หวัน ที่จะเกิดขึ้นในช่วงของวันศุกร์นี้ จะถูกเลื่อนไปเป็นวันพุธที่ 6 สิงหาคมแทน

เนื่องจากล่าสุดทาง ฝ่ายจัดการแข่งขัน (Garena Premier League Committee) ได้ตรวจพบการทำผิดกติกาการแข่งขันเกี่ยวกับเรื่องอายุของผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้ที่จำเป็นต้องมีอายุ 17 ปีเป็นอย่างต่ำและทีม Neolution E-Sport Full Louis มีผู้เล่นต่ำกว่าเกณฑ์ดังกล่าวถึง 2 คน ได้แก่

1. Le Quang Duy “Sofm”
2. Vuong Xuan Duc “Jeff”

จากการทำผิดกติกาการแข่งขันส่งผลให้ทีม Neolution E-Sport Full Louis จะถูกตัดสิทธิออกจากการแข่งขันครั้งนี้และมีบทลงโทษต่างๆดังนี้ 

1.ทีม Neolution E-Sport Full Louis  จะถูกตัดสิทธิออกจากการแข่งขัน GPL 2014 : Summer Season ในทันที

2.ทีม Neolution E-Sport Full Louis จะไม่ได้รับแต้ม Circuit Points จากการแข่งขัน GPL 2014 : Summer Season ในครั้งนี้

3.ทีม Neolution E-Sport Full Louis จะไม่ได้รับเงินรางวัลใดๆทั้งสิ้นจากการแข่งขัน GPL 2014 : Summer Season

4.การแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้าย (Semifinals) ahq E-Sport club กับ ทีม Neolution E-Sport Full Louis จะถูกแทนที่ด้วยการแข่งขันระหว่าง ทีม Logitech Fighter (ahq Fighter) กับ ahq E-Sport club แทน 

 โดยการแข่งขันดังกล่าวจะเลื่อนไปในวัน พุธ ที่ 6 สิงหาคม ช่วงเวลา 17.00 น. และ วันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม ในช่วงเวลา 17.00 น. กับการแข่งขันหาอันดับที่ 3 และ 4

 

สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันสุดมันได้ที่

Talk Talk ► http://t.garena.com/360 
LOL TV ► http://www.playlol.in.th/tv 
Youtube ► http://www.youtube.com/channel/UC0fb553lPfWhlQbJzHS93BA By
Thu, 31 Jul 2014 14:20:20 +0700