ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

เสาร์นี้ 11.00 น. ห้ามพลาดกับนัดชิง AZB TPA vs AHQ ถ่ายทอดสดส่งตรงจากไต้หวัน

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์ที่รักการดูถ่ายทอดสดการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ

 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาการแข่งขัน Garena Premier League 2014 : Summer Season ได้เดินทางมาสู่รอบตัดเชือก เพื่อหาตัวแทนอีก 1 ทีมที่จะเข้าแข่งขันในนัดชิงกับ Azubu Taipei Assasins ที่เข้าไปรอก่อนแล้วเป็นทีมแรกโ ดยการแข่งขันดังกล่าว รวมถึงนัดชิงอันดับที่ 3 และ 4 จะมีดังนี้

GPL 2014 : Summer Season Semifinals:
Logitech Fighter vs ahq E-Sport club

  ในเกมส์การแข่งขันรอบ Semifinals เป็นศึกสายเลือดระหว่าง Logitech Fighter กับ ahq E-Sport Club โดยผลการแข่งขันปรากฏว่าเป็นผู้พี่ ahq E-Sport Club เป็นผู้ที่ผ่านเข้าสู้รอบชิงชนะเลิศ ส่วนผู้น้องอย่าง Logitech Fighter ต้องไปแข่งขันชิงอันดับที่ 3 กับ Saigon Fantastic 5 ตัวแทนจากเวียดนามนั่นเอง 

GPL 2014 : Summer Season 3rd/4th:
Logitech Fighter vs Saigon Fantastic 5

  ส่วนการแข่งขันของแมทซ์นี้เป็นการชิงที่ 3 กันระหว่างสองตัวแทนจากไต้หวัน Logitech Fighter และเวียดนาม Saigon Fantastic Five โดยการแข่งขันของทั้งคู่ดำเนินไปอย่างสุดมัน แต่ผลสุดท้ายแล้วก็เป็นทางด้านม้าแดงเล็กอย่าง Logitech G Fighter ที่คว้าอันดับที่ 3 ของการแข่งขันในครั้งนี้ไปได้นั่นเอง

ส่วนในสัปดาห์นี้ใน วันเสาร์ที่ 10.30 น. ห้ามพลาดกับการถ่ายทอดสดการแข่งขัน Garena Premier League นัดชิงชนะเลิศโดยจะะเป็นการพบกันระหว่างสองตัวท๊อปจากเขตฮ่องกง/ไต้หวัน/มาเก๊า โดยผู้ที่ชนะในการแข่งขันครั้งนี้จะคว้าตัวแทน

 เริ่มด้วยไอ้ลูกโป่งผี Azubu Taipei Assasins ที่ขนทีมชุดใหญ่ลงสนามแบบเต็มสูบนำทีมมาโดย Bebe ผู้เล่นตำแหน่ง AD Carry และเป็นหนึ่งเดียวจากชุดดรีมทีม World Championship 2 ตามมาด้วย Achie,Jay,Winds,Morning รวมถึงผู้เล่นมากความสามารถอย่าง Chawy

ส่วนอีกหนึ่งทีมที่เข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ไอ้ม้าแเดง ทีม ahq E-Sport club กับผู้เล่นชุดโหดทีมนำมาโดยกัปตันทีมตำแหน่ง Support ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเล่นตัวซัพพอร์ทกึ่งตัวเปิดเกมส์อย่าง Greentea กับ Mid Laner ตัวท๊อปของเขต South East Asia อย่าง Westdoor นั้นเอง

 

ติดตามรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันสุดมันได้ที่

Talk Talk ► http://t.garena.com/360 
LOL TV ► http://www.playlol.in.th/tv 
Youtube ► http://www.youtube.com/channel/UC0fb553lPfWhlQbJzHS93BA 

By
Thu, 14 Aug 2014 16:45:05 +0700