ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

TPA และ AHQ กอดคอคว้าตั๋วไป World Season 2014 ตัวแทนเขต SEA เรียบร้อย !

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์ที่รักการแข่งขัน

  เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการแข่งขันเพื่อค้นหาตัวแทนไป World Season 2014 ในเขต South East Asia อีกหนึ่งโควต้าที่เหลือโดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 ทีมได้แก่ Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, Azubu Taipei Snipers และ ahq E-Sport club ตลอดทั้ง 3 วัน โดยผลการแข่งขันทั้งหมดมีดังนี้

แมทซ์แรกเป็นการแข่งขันระหว่าง Saigon Fantastic Five ปะทะกับ Saigon Jokers

 แมทซ์แรกในการคัดเลือกตัวแทนเขต SEA เป็นการพบกันระหว่างสองตัวแทนจากประเทศเวียดนามอย่าง Saigon Fantastic Five และ Saigon Jokers ทั้งสองทีมต่างรู้ไส้รู้พุงกันดี เปิดเกมส์เข้าใส่กันอย่างสุดมัน และผลการแข่งขันปรากฏว่าเป็น Saigon Fantastic Five ที่ฟอร์มร้อนแรงกว่าเอาชนะเหนือ Saigon Jokers แฝดพี่ไป 3 ต่อ 1 เกมส์ ไปพบกับ Azubu Taipei Snipers ที่รออยู่ในรอบต่อไป

แมทซ์ที่สองเป็นการแข่งขันระหว่าง Saigon Fantastic Five ปะทะกับ Azubu Taipei Snipers


แมทซ์ที่สองเป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง Saigon Fantastic Five ผู้เอาชนะศึกสายเลือดกับการกลับมาของพลพรรคนักซุ่ม Azubu Taipei Snipers  โดยผลการแข่งขันในเกมส์นี้เป็น Azubu Taipei Snipers ที่พลาดท่าต่อ Saigon Fantastic Five ไป 3 - 2 เกมส์

แมทซ์ที่สาม Saigon Fantastic Five ปะทะกับ ahq E-Sport club


  แมทซ์สุดท้ายของการแข่งขันครั้งนี้เป็นการตัดสินกันระหว่าง Saigon Fantastic Five กับ ahq E-Sport Club โดยมีโควต้าไป World Championship 2014 เป็นเดิมพันและผลการแข่งขันปรากฏว่า SF5 ที่ผ่านเข้ารอบมาถึง 2 ครั้ง ไม่สามารถทนความร้อนแรงของฟอร์มการเล่นอันสุดเฉียบของเหล่าพลพรรคม้าแดง ahq E-Sport club ไปได้ ทำให้ ahq E-Sport club เป็นตัวแแทนของเขต South East Asia ทีมที่สอง ตาม Azubu Taipei Asassins เข้าไปแข่งขันรายการ World Championship Season 2014 ในกลางเดือนหน้าที่จะถึงนี้

 

สรุปผลการแข่งขันของรายการ World Season 2014 : SEA Qualifier ทั้งหมด

 

แล้วพบกันใน World Championship 2014

 

By
Tue, 26 Aug 2014 16:04:00 +0700