ข่าวการแข่งขัน

หน้าหลัก

13 - 15 มีนาคมนี้ ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ระดับโลกใน IEM : Katowice

Home » ข่าวสาร » ข่าวการแข่งขัน

 

 

สวัสดีเหล่าซัมมอนเนอร์ชาวไทยทั้งหลาย

 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 13 - 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ทีมงาน League of Legends Thailand ขอเชิญซํมมอนเนอร์ชาวไทยทั้งหลายที่รักดูการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์การแข่งขันระดับโลกอย่าง Intel Extreme Masters : Katowice ที่ได้ร่วมสุดยอดทีมจากทั่วทุกมุมโลกเข้าแข่งขันเพื่อชิงชัยในรายการนี้ โดยรายละเอียดของการแข่งขันทั้งหมดจะมีดังนี้สายการแข่งขันและตารางถ่ายทอดสดรายการ IEM : Katowice

 


สายการแข่งขันของกลุ่ม A


สายการแข่งขันของกลุ่ม B

 

 

ตารางการถ่ายทอดสดการแข่งขันรายการ IEM : Katowice ของช่อง LOL TV

วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม
Group A
19.00 - 20.00 : Cloud 9 vs GE Tigers
20.10 - 21.10 : Sk Gaming vs yoe Flash Wolves
21.20 - 22.20 : Group A Winner's Matches
22.30 - 23.30 : Group A : Elimination Match

Group B
23.40 - 00.40 : Gambit Gaming vs CJ Entus
00.50 - 01.50 : Team Solomid vs Team WE
02.00 - 03.00 : Group B Winner Match
03.10 - 04.00 : Group B : Elimination Match

วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม
19.00 - 20.00 : Group A Decider Match **
20.10 - 21.10 : Group B Decider Match **
21.30 - 00.30 : Semi Final #1 - 1st Group B vs 2nd Group A
00.45 - 03.45 : Semi Final #1 - 1st Group A vs 2nd Group B

(** หมายเหตุ - ** LOLTV ไม่ได้ถ่ายทอดสดการแข่งขันคู่นี้เนื่องจากติดรายการ GPL 2015 : Spring Season)

วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม
GPL 16.00 - 21.30
00.00 - 05.30 : IEM LOL Final (Bo5)

 


ส่องกล้องมองเกมส์กับ 8 ทีมที่ร่วมศึก IEM : Katowice

  ในช่วงนี้ทีมงานถ่ายทอดสดหลายๆประเทศได้ทำอยู่ตัดสินใจหยุดพักการแข่งขันต่างๆภายในประเทศ เนื่องจากท๊อปทีมส่วนใหญ่จากห้าทวีปลงเล่นการแแข่งขันในรายการนี้ที่เมือง Katowice ประเทศ โปแลนด์ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ โดยหวังว่าประเทศของเขาจะมีชัยในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งนี้เป็นอย่างมาก

  รวมถึงบ้านเราด้วย ถึงแม้ว่าทีม ฺBangkok Titans ตัวแทนเขต SEA และ ประเทศไทยจะไม่สามารถเอาชนะเป็นตัวแทนไปได้ แต่รายการ Intel Extreme Masters : Katowice ยังคงเป็นรายการอันดับต้นๆที่มีมนต์ขลังและบรรยากาศของการแข่งขันที่ผู้เล่นทั่วโลกให้ความสนใจอยู่เสมอ และ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเหล่ามาดูโฉมหน้าทั้ง 8 ทีมกันเลยดีกว่าว่ามีทีมอะไรที่เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้และมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่จะค้ว้าแชมป์รายการนี้ไป

 

ทีม World Elite 

 


เราจะอดเห็นฟอร์มของ We.Styz ผู้เล่นตัวหลักของ World Elite ในรายการนี้

 

สมาชิกปัจจุบัน

 WE.Aluka - Top Lane


 WeSpirit - Jungler

 WE.Xiye - Mid Laner

 WE.Mysatic - AD Carry (ดึงตัวมาจาก Jin Air ชั่วคราว)

 WE.Conan - Support

 

  น่าเสียดายที่ผู้เล่นตัวจริง อย่าง Styz - AD Carry และ Ninja - Mid Laner สองตัวเก่งของทีม World Elite ไม่สามารถเข้ามาลงแข่งในรายการ IEM : Katowice ด้วยเหตุผลบางประการ ทำให้สองตำแหน่งดังกล่าวจะถูกแทนที่ด้วย Xiye ผู้เล่นตัวสำรองของ WE ในตำแหน่งเลนกลาง และ Mystic จากทีม Jin Air เป็นการชั่วคราวในการแข่งขันครั้งนี้

  ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เอง ตัวของทีม WE นั้นมีเวลาค่อนข้างน้อยในการเตรียมพร้อมสำหรับการปรับเปลี่ยนผู้เล่นหลักถึงสองคนแบบนี้ รวมถึงฟอร์มในการแแข่งขันจากภายในประเทศล่าสุด (ปัจจุบันอยู่ที่ 11 จาก 12 ทีม) น่าจะทำให้ทีม WE ค่อนข้างต้องเหนื่อยเยอะกว่าปกติ ในการปรับจูนอะไรหลายๆอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวของ WE.Spirit ผู้เล่นตัวเก่งของทีม (อดีตผู้เล่นทีม Samsung Blue) ไม่ท๊อปฟอร์มการเล่นของตัวเขาเอง อาจจะทำให้โอกาสของ World Elite กับรายการนี้ ก็น่าจะเลือนลางลงไปเรื่อยๆทุกที 

ผู้เล่นที่จับตามองจาก World Elite ในการแข่งขันครั้งนี้ :
จากที่ได้กล่าวไป WE.Spirit แบบรับภาระนี้ไว้ค่อนข้างหนักหน่วงเลยทีเดียว

 

 

ทีม Gambit Gaming

 


GMB.Bestsy กับ คำถามคลาสสิคว่า "เขาคือกุญแจที่จะนำ GMB กับไปสู่ยุครุ่งเรืองได้อีกครั้งหรือไม่"

 

สมาชิกปัจจุบัน

 GMB.Cabochard - Top Lane

 GMB.Diamondprox - Jungler

 GMB.Betsy - Mid Laner

 GMB.P1noy - AD Carry 

 GMB.Edward - Support

 

 เกิดขึ้นถามขึ้นมากมายเกี่ยวกับตัวทีม Gambit Gaming กับทัวร์นาเม้นต์ IEM : Katowice ที่จะถึงนี้ โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับตัวของ Felix “Betsy” Edling ผู้เล่นเลนกลางคนใหม่ของทีม (ในขณะที่ niQ ถูกนั่งเป็นตัวสำรองในตอนนี้)  ด้วยฟอร์มการเล่นที่ร้อนแรงจากตัวของเขาในการแข่งขันระดับเขตภาคพื้นทวีปอย่าง LCS EU ย่อมทำให้แฟนคลับคาดหวังเกี่ยวกับการคว้าแชมป์รายการนี้เพิ่มขึ้นมาเป็นเงาตามตัวอีกอย่างแน่นอน

 แต่มองย้อนกลับไปในความจริงที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ไม่มีอะไรที่จะสามารถการันตีให้กับสาวกดาวแดงได้เลย หากทีม Gambit Gaming ยังเล่นในสไตล์ที่ค่อนข้างหละหลวมไม่ชัดเจนในการคุมเกมส์ฝั่งข้าม อาจทำให้การเจอกับทีมอย่าง CJ Entrus จากเกาหลีใต้และ Team Solomid จากอเมริกาเหนือ (ซึ่งขึ้นชื่อขึ้นเซียนในการเล่นทีมไฟต์เป็นอย่างมาก) ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ทีม Gambit ต้องมีหลายสิ่งหลายอย่างที่พวกเขาต้องทำให้เหนือกว่าผลงานในการแข่งขัน LCS EU หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ถ้าต้องการเป็นแชมป์ในรายการนี้

 ในส่วนของเว๊ป LOL E-Sport จัดให้ทีม Gambit Gaming มีโอกาสในความน่าจะเป็นในการคว้าแชมป์อยู่ที่อันดับ 7 จากทั้งหมด 8 ทีม

ผู้เล่นที่จับตามองจาก Gambit Gaming ในการแข่งขันครั้งนี้ :
ดัชนีความสำเร็จของ Gambit คือเงาตามตัวของ Diamondprox อยู่ค่อนข้างเยอะตลอดช่วงหลายปีมานี้

 

ทีม Cloud 9

 

 

สมาชิกชุดปัจจุบัน

 C9.Balls - Top Lane

 C9.Meteos - Jungler

 C9.Hai - Mid Laner

 C9.Snaeky - AD Carry

 C9.Lemonnation - Support

 

 หากจะมองถึงจุดสูงสุดของเหล่าเก้าเมฆาในการแข่งขันระดับโลกและนานาชาติที่ผ่านมา คือ การคว้าชัยเหนือ Samsung Blue ใน World Championship 2014 ที่ผ่านมา รองลงมาคือ การคว้าแชมป์เหนือทีมจากฝั่งยุโรปในรายการ IEM : San Jose ก่อนเดินหน้าเข้าสู่รายการ IEM : Katowice ในฐาสะแชมป์จากรายการดังกล่าวอาจดูหอมหวานอยู่พอสมควรที่จะทำให้เรานึกถึงอะไรดีๆกับ Cloud 9 แต่หลังจากการคว้าแชมป์ดังกล่าว ยอดทีมจากทวีปอเมริกาเหนือ ทีม C9 กลับต้องเผชิญปัญหากับฟอร์มการเล่นที่ตกต่ำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตัวของ An “Balls” Le ผู้เล่น Top Lane กลายเป็นตัวบ่งชี้ได้ค่อนข้างชัดมากกับเป็นผู้เล่นที่สามารถชี้เป็นชี้ตายกับโอกาสการมีชัยของทีม C9 ไปโดยปริยาย

 มองกลับมาในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มกับทีมที่เหล่า C9 ต้องประสบพบเจอกันในรอบดังกล่าว ถือได้ว่าเขี้ยวลากดินไม่น้อยที่ต้องมาอยู่กับ GE Tigers, SK Gaming และ yoe Flash wolves ที่จัดได้ว่าเป็น Top ทีมจากแต่ละทวีป โดยเฉพาะทักษะส่วนตัวของผู้เล่นทั้ง 3 ทีมดังกล่าวถือว่าแข่งแกร่งเป็นอย่างมาก จึงทำให้กูรูหลายๆคนเชื่อว่า C9 อาจจะต้องเล่นแผนการคุมพื้นที่และหลีกเลี่ยงการปะทะที่สุ่มเสี่ยงภายในเลน น่าจะทำให้พวกเขายังพอมีโอกาสในการผ่านเข้ารอบต่อไปในการแข่งขันครั้งนี้

ผู้เล่นที่จับตามองจาก Cloud 9 ในการแข่งขันครั้งนี้ :
C9.Sneaky คือ คนที่สาวกเก้าเมฆาดูจากฝากผีฝากไข้ได้มากที่สุดในตอนนี้

 

ทีม yoe Flash Wolves


จากหมีสู่หมาป่า ไม่สำคัญอีกแล้ว พวกเขาพร้อมจะเดินหน้าต่อแล้วดีพอจะเป็นแชมป์หรือไม่ ? 
ผลงานพวกเขาคงเป็นอะไรที่คลายความสงสัยของพวกเราไปได้เยอะ

 

สมาชิกชุดปัจจุบัน

 yoe.Steak - Top Lane

 yoe.Moutain - Jungler

 yoe.Maple - Mid Lane

 yoe.NL - AD Carry

 yoe.SwordArt - Support

 

 ขึ้นแท่นทีมอันดับหนึ่งจากเขตประเทศไต้หวันและเขต SEA เอเซีย จากผลงานการแข่งขันลีคภายในประเทศด้วยการครองอันดับที่ 1 ด้วยสถิติชัยชนะ 16 ครั้งและแพ้เพียงแค่ครั้งเดียว รวมถึงแชมป์จากรายการ IEM : Taipei ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา รวมถึงถูกจัดให้เป็นทีมเต็งอันดับที่ 5 จากทั้งหมด 8 ทีม เหนือ Cloud 9 และ Gambit Gaming จึงทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับ yoe Flash Wolves ว่า " ทำไมทีมจากไต้หวันทีมนี้ถึงได้ติดอันดับสูงขนาดนี้ ทั้งๆที่ส่วนใหญ่ทีมจากไต้หวันมักจะตกม้าตายในการแข่งขันระดับนานาชาติหลายๆครั้งที่ผ่านมา  "

 คำตอบของเรื่องนี้คือ ทักษะผู้เล่นของ yoe Flash Wolves และสภาพจิตใจของเขาค่อนข้างนิ่งและแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก โดยจะเห็นได้จากแมทซ์นัดชิงชนะเลิศที่คว้าแชมป์เหนือทีม TPA ทั้งๆที่ถูกนำอยู่ 2 ต่อ 0 เกมส์ แต่สามารถพลิกกลับมาชนะและคว้าแชมป์ไปได้ โดยเฉพาะจากปากของ James “Obscurica” Chen ผู้ดูแลการแข่งขันระดับสูงของ LMS (ลีคการแข่งขันของไต้หวัน - อารมณ์โปรลีคบ้านเรา) บอกว่า " การเปลี่ยนสไตล์ตัวเองมาเป็นเดินหน้าฆ่าลูกเดียวเป็นฟันเฟืองหลักที่ทำให้ทีมนี้สามารถเปลี่ยนแปลงสถาณการณ์จากที่ดูเหมือนจะไม่มีหวังแล้วพลิกโผล่กลับมาชนะได้ เหมือนกับในช่วงปี 2013 ที่ทีม SK Telecom T1ได้สอนพวกเราให้รู้ว่าทีมที่พลิกกลับมาชนะทั้งที่ถูกนำ 2 - 0 มัก และทีมพวกนี้มักเป็นทีมที่น่ากลัวเสมอ "

 แต่พวกเขาจะสามารถเดินตามรอยความสำเร็จอย่างที่พวกเขาได้พูดไว้ได้หรือไม่ในการแข่งขันครั้งนี้ สิ่งเดียวที่จะตอบได้คือผลงานของพวกเขาในการแข่งขันครั้งนี้เท่านั้น ! 

ผู้เล่นที่จับตามองจาก yoe.Flashwolves ในการแข่งขันครั้งนี้ :
yoe.Maple ผู้เล่นดีกรีชาเลนเจอร์ของเซิฟเกาหลี และอันดับ 1 ของ SEA คนนี้ น่าจะเป็นคนที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับชาว SEA ได้มากที่สุดในเวลานี้

 

 ทีม Team Solo Mid

 


พวกเขายังคงเป็นที่รักของซัมมอนเนอร์ชาวอเมริกาเหนืออยู่เสมอ

 

สมาชิกชุดปัจจุบัน

 TSM.Dyrus - Top Lane

 TSM.Santorin - Jungler

 TSM.Bjergsen - Mid Lane

 TSM.Wildturtle - AD Carry

 TSM.Lustboy - Support

 

  ทีมขวัญใจอเมริกันชน กลับเข้ามาสู่โคจรการแข่งขันซีรีย์นี้อีกครั้งด้วยผลบุญจากการเป็นอันดับที่ 1 ของการแข่งขัน LCS NA ในช่วงที่ผ่านมา และ ถูกจัดให้เป็นตัวเต็งอันดับที่ 4 จากทั้งหมด 8 ทีมถึงแม้ว่าพวกเขาจะพลาดท่าแพ้ทีม Unicorn of Love ไปอย่างขาดลอยก็ตามที่

 หากพูดถึงสไตล์ของทีม TSM ในชุดนี้ถึงแม้ว่าจะยังคงครองอันดับ 1 จากการแข่งขัน NA LCS ก็ตามที่ แต่ดูเหมือน TSM ในตอนนี้กำลังประสบปัญหาเรื่องขาดความหลากหลายและการสร้างสรรค์ด้านแผนการเล่นของพวกเขา โดยรูปแบบการเล่นดังกล่าวมีสูตรสำเร็จตายตัวนั้นก็คือ " แกงค์เลนกลาง แล้วทำอย่างไรก็ได้ให้ตัวของ Bjergsen นำพาทีมสู่ชัยชนะในจังหวะทีมไฟต์ " ซึ่งสามารถใช้ได้ผลดีจริงกับทีมที่มีศักยภาพต่ำกว่า แต่กับทีมอยู่ในระดับเดียวกัน แต่สำหรับทีมที่ฉลาดกว่า อาจมีการแก้เกมส์ดังกล่าวและสามารถมีชัยชนะเหนือทีม TSM ได้อย่างไม่ยากเย็น

 ซึ่งแน่นอนด้วยแท็คติกซ้ำซากเพียงแค่นี้คงไม่เพียงพอ หากพวกเขาต้องการประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติในรายการนี้ หลังจากที่ร้างความสำเร็จระดับนี้มานานมาก และหน้าที่หลักดังกล่าว คงตกไปอยู่ที่ตัวของ  Choi “Locodoco” Yoon-sup ในฐานะโค้ชของทีม TSM คงต้องทำงานหนักกว่าเดิมเป็นอย่างมาก เพื่อลบคำวิจารณ์ความสามารถในการสร้างความหลากหลายให้กับ TSM คว้าชัยรายการ IEM : Katowice หนนี้ให้จงได้

ผู้เล่นที่จับตามองจาก Team Solomid ในการแข่งขันครั้งนี้ :
Bjergsen ยังคงเป็นพระผู้สร้างสำหรับขวัญใจมหาชนอยู่เสมอๆ

 

ทีม SK Gaming


SK.FORG1VENGRE กับ KDA ที่สวยหรูใน EU LCS

 

สมาชิกชุดปัจจุบัน

 SK.Freddy122 - Top Lane

 SK.Svenskeren - Jungler

 SK.Fox - Mid Laner

 SK.FORG1VENGRE - AD Carry

 SK.nRated - Support

 

  อีกหนึ่งตัวเต็งคว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ ได้แก่ ทีม SK Gaming อีกหนึ่งโคตรทีมจากยุโรปที่ฟอร์มการเล่นในลีค LCS EU ถือว่าร้อนแรงเป็นอย่างมาก โดยหลังจากจบรายการ World Championship 2015 ทีม SK Gaming ได้มีการเปลี่ยนแปลงในสองตำแหน่งได้แก่ Mid Laner ที่ถูกแทนที่ด้วย Hampus "Fox" Myhre และตัวยิงไกลที่ Candypanda เคยประจำการก็ถูกแทนที่ด้วย Konstantinos “FORG1VENGRE” Tzortziou มือ AD Carry ตัวท๊อปที่โชว์ฟอร์มและค่าสกอร์ KDA ที่ร้อนแรงมากแถมยังเข้ากับรูปแบบสไตล์ปิดประตูตีแมวของทีมได้เป็นอย่างดี

 รูปแบบการเดินเกมส์ของทีม SK Gaming นั้นจัดได้ว่าเป็นทีมที่มีความสามารถในการเล่นช่วงเลนนิ่ง เฟสได้ดีเป็นอย่างมาก รวมถึงความสามารถในการปิดเกมส์จาก Snowball ที่รุนแรงในลีคการแข่งขันภายในทวีปของพวกเขา จากสกิลเพลย์ของผู้เล่นในตำแหน่งต่างๆทำให้พวกเขากลายเป็นอีกหนึ่งตัวอันตรายถลายความฝันทีมที่ประมาททีมของพวกเขา

ผู้เล่นที่จับตามองจาก SK Gaming ในการแข่งขันครั้งนี้ :
SK.FORG1VENGRE เป็นตัวแสบที่หลายๆคนจ้องจับตาดูผลงานของเขาในระดับนานาชาติครั้งนี้อย่างแน่นอน

 

ทีม CJ Entrus


ผู้เเล่นชุดปัจจุบันของทีม CJ Entrus ทั้งหมด

 

สมาชิกชุดปัจจุบัน

 CJ.Shy - Top Lane

 CJ.Ambition - Jungler

 CJ.Coco - Mid Laner

 CJ.Space - AD Carry

 CJ.Madlife - Support

 

 CJ Entrus ชื่อนี้อาจจะได้ยินน้อยลงไปจากสาระบบการแข่งขันในช่วง 1 - 2 ปีหลังที่ผ่านมา แต่ถ้าหากพูดถึง Madlife และ Shy น้อนคนนักที่แถบจะไม่รู้จักพวกเขาหากรักจะดูการแข่งขัน League of Legends ทั่วโลก โดยเฉพาะรายแรกจัดได้ว่าเป็นบิดาแห่งแชมป์เปี้ยนประเภท Skill shot Grab (ตัวดึงๆทั้งหลาย) อยู่เสมอ โดยหากพูดถึงใครที่เล่น Thresh เป็นอันดับต้นๆของโลก แน่นอนว่า Madlife ย่อมต้องมีเอี่ยวด้วยเสมอแน่นอน จากความสามารถในการสร้างสรรค์เกมส์ให้กับทีมของ Madlife ทำให้ CJ Entrus คว้าตั๋วเข้ามาแข่งขันในรายการนี้จากรายการ IEM : Singapore หลังจากที่ถูกบดบังจากการแข่งขันในระดับสากลมาอย่างยาวนาน จากฟอร์มการเล่นที่ไร้ที่ติของ KT Rollster และ SK telecom ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา 

 ย้อนกลับเข้ามาในการแข่งขัน IEM : Katowice ทีม CJ Entrus มีโอกาสคว้าแชมป์เป็นอันดับต้นๆของรายการนี้เป็นอย่างมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่พวกเขาต้องทำให้ได้นั้นก็คือ การเก็บชัยชนะเหนือกระดูกชิ้นโตอย่าวทีม GE Tigers เต็งแชมป์ของรายการนี้ที่ฟอร์มการเล่นภายในประเทศเกาหลีในตอนนี้ร้อนแรงเหลือเกิน

ผู้เล่นที่จับตามองจาก CJ Entrus ในการแข่งขันครั้งนี้ :
นอกจาก Madlife ตัวของ Shy ก็เป็นของดีที่เด็ดจาก CJ Entrus ในทุกยุคทุกสมัยอยู่เสมอ

 

ทีม GE Tigers

 


ทีมงานพี่เสืออินดี้ จาก ดินแดนกิมจิ

 

สมาชิกชุดปัจจุบัน

 GE.Smeb - Top Lane

 GE.Lee - Jungler

 GE.kurO - Mid Laner

 GE.PraY - AD Carry

 GE.GorlliA - Support

 มาถึงทีมสุดท้ายและเต็งหนึ่งของการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากทีม GE Tigers นั่นเอง ทีมนี้เป็นการร่วมตัวของ 3 ผู้เล่นหน้าใหม่ และ 2 ผู้เล่นตัวเก๋าอย่าง Pray และ Gorilla ที่มีประสบการณ์ในระดับนานาชาติเป็นอย่างมากโดยเฉพาะตังของ PraY แต่ที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมากนั้นก็คือ ทั้งๆที่เป็นทีมที่รวมกันได้ไม่นานแต่ผลงานของพวกเขากับกลายเป็นที่สยดสยองกับหลายๆทีมภายในประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งการผลิตผู้เล่นระดับปีศาจอย่างเกาหลีใต้ ด้วยฟอร์มการเล่นสุดเทพของพวกเขาทำให้ผลงานของพวกเขานำเป็นอันดับ 1 เหนือ SK Telecom T1 ของ Faker อยู่หลายคะแนนด้วยกัน

 จึงทำให้กูรูหลายสำนักค่อนข้างมั่นใจ และ ต่างเทคะแนนให้กับ GE Tigers กับโอกาสในการคว้าแแชมป์รายการ IEM : Katowice ครั้งนี้สูงขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในการแข่งขันครั้งนี้ 

ผู้เล่นที่จับตามองจาก GE.Tigers ในการแข่งขันครั้งนี้ :
Gorilla กับฝีไม้ลายมือในการเล่นซัพพอร์ทของเขาเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้

 

 

 

 ติดตามชมการถ่ายทอดสดแและข่าวสารการแข่งขันได้ที่


By
Wed, 11 Mar 2015 14:37:52 +0700